[ Sinh năm 1995 mệnh gì ] Hợp với tuổi và màu sắc nào

Việc xác định được cung mệnh, tuổi hợp và hướng tốt sẽ giúp bạn làm việc gì cũng thuận lợi, nhận được nhiều may mắn. Vậy sinh năm 1995 mệnh gì? hợp với tuổi nào?

Trong bài viết dưới đây, admin sẽ giới thiệu cho những bạn sinh năm 1995 về màu hợp với 1995, tuổi hợp hay hướng mua nhà hợp với 1995 nhất nhé. Mời các bạn cùng tham khảo.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh năm 1995 mệnh gì?

Dựa vào thuyết ngũ hành thì khi sinh vào năm 1995 thì người này sẽ thuộc mệnh ngũ hành Hoả, nói rõ hơn đó là Sơn Đầu Hoả hay Lửa Trên Núi.

Sinh mệnh là một trong những căn cứ vô cùng quan trọng sẽ giúp người sinh năm 1995 có thể lựa chọn được những yếu tố phong thuỷ hay vật phẩm phong thuỷ… phù hợp nhất với tuổi của mình.

Theo thuyết ngũ hành thì các vật phẩm thuộc ngũ hành sẽ mang đến những luồng sinh khí tốt nhất cho sự phát triển của người sinh năm 1995.

Sinh năm 1995 mệnh gì?
Sinh năm 1995 mệnh gì?

Sinh năm 1995 thuộc tuổi gì?

Theo cách tính của 60 Hoa Giáp thì đối với những người sinh năm 1995 sẽ là tuổi Hợi – Ất Hợi. Với đại chỉ Ất sẽ thuộc ngũ hành Mộc hay thiên can hợi sẽ thuộc ngũ hành Thuỷ.

Ngoài ra thì Thuỷ sinh Một nên sẽ vô cùng tốt. Nói chung thì cuộc sống của những người tuổi Hợi ở trong công việc sẽ có chút một vài vất vả, sẽ có thể chạy ngược, chạy xuôi nếu kiên trì thì bản mệnh sẽ có thể nhận được rất nhiều thứ mà mình đang mong muốn.

Sinh năm 1995 hợp màu gì?

Với người sinh năm 1995 thì xét theo ngũ hành tương sinh là ngũ hành Mộc. Trong đó, tốt nhất nên chọn những màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh với bản mệnh.

  • Với, nam mạng Hợi sẽ rất hợp với những gam màu như: Đỏ, Hồng, Da Cam hay màu Tím.
  • Với, nữ mạng Hợi thì lại có nhiều lựa chọn với màu hợp tuổi mình như: Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Xa Lá Cây hay Da Cam. Ngoài ra thì màu Tím, Da Cam hay Đỏ, Hồng ,Tím sẽ thuộc ngũ hành Hoả, còn màu Xanh Lục, Xanh Lá Cây sẽ thuộc ngũ hành Mộc.

Và ngược lại thì người sinh năm 1995 sẽ kỵ những màu và nên tránh sử dụng các màu này như: Đen, Xám, Xanh Nước Biển bởi Thuỷ sẽ khắc Hoả.

Sinh năm 1995 hợp màu gì?
Sinh năm 1995 hợp màu gì?

Sinh năm 1995 thuộc cung gì?

  • Dựa vào giới tính, năm sinh thì người tuổi Ất Hợi chính là cung Khôn – ngũ hành Thổ hay thuộc Tây Tứ Mệnh => Nam.
  • Với Nữ sinh năm 1995 sẽ thuộc cung Khảm – ngũ hành Thuỷ hay thuộc Đông Tứ Mệnh.

Theo các chuyên gia phong thuỷ thì yếu tố quan trọng sẽ được sử dụng khi chọn hướng nhà hợp tuổi hay hướng bàm làm việc, xem tuổi vợ chồng. Cho nên, sinh năm 1995 thuộc mệnh, cung gì sẽ vô cùng quan trọng nhé.

Sinh năm 1995 hợp số nào?

Dựa vào thuyết ngũ hành thì con số hợp tuổi Ất Hợi sẽ được xác định theo âm dương cân bằng. Con số hợp tuổi sẽ phải phù hợp với phong thuỷ cũng như mang năng lượng cát khí sẽ tạo ra những tác động tích cực nhất cho những người sinh năm 1995.

  • Cho nên, với nam giới tuổi 1995 muốn gia tăng may mắn hay thuận lợi thì nên sử dụng số 2, còn với nữ giới 1995 thì nên sử dụng số 9.

Hai con số trên sẽ hội tụ đầy đủ những yếu tố phong thuỷ phù hợp và tốt nhất cho những người sinh năm 1995.

Lưu ý: bạn đọc không nên sử dụng những con số may mắn trên làm căn cứ để lựa chọn số tài khoản hay biển số xe và số điện thoại. Bởi những con số đó chỉ hợp với phong thuỷ khi đứng riêng 1 mình, lẻ thôi anh em nhé.

Sinh năm 1995 hợp số nào?
Sinh năm 1995 hợp số nào?

Sinh năm 1995 hợp hướng nào?

Nếu như bạn muốn xác định được hướng hợp mệnh thì sẽ phải dựa vào cung mệnh của từng người, cho nên việc chọn hướng tốt cho nam và nữ giới sinh năm 1995 sẽ không giống nhau nhé.

  • Với Nam sinh năm 1995 sẽ thuộc cung phi Khôn, cho nên sẽ hợp với các hướng Chính Tây, Tây Bắc, Đồng Bắc hay Tây Nam.
  • Với Nữ sinh năm 1995 sẽ thuộc cung Khảm cho nên se phù hợp với các hướng như Phục Vị, Thiên Y hay Sinh Khí và Phúc Đức.

Ngoài ra thì để có thể hạn chế những sát khí hay những chuyện không may mắn thì bạn cũng nên tránh những hướng như Tuyệt Mệnh, Hoạ Hại hay Ngũ Quỷ nhé.

Sinh năm 1995 hợp tuổi nào?

Dựa vào quy luật của ngũ hành, âm dương cân bằng hay dựa vào cung mệnh năm sinh thì các chuyên gia phong thuỷ sẽ xác định các tuổi hợp với người sinh năm 1995 như sau:

  • Với Nam mạng hợp với những người sinh năm như: 1987, 2006 hay 2003 và 2010.
  • Với Nữ mạng hợp với những người sinh năm như sau: 1987, 1991, 2003 hay 2010.

Ở trên là những năm sinh phù hợp và lý tưởng nhất, phù hợp với phong thuỷ của những người sinh năm 1995 để có thể hợp tác hay kinh doanh, kết hôn…

Hy vọng với những thông tin ở trên về sinh năm 1995 mệnh gì? hay hợp tuổi nào sẽ giúp bạn lựa chọn được hướng tốt nhất, vợ chồng hợp tuổi nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *