Sửa Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E20

Máy giặt Electrolux báo lỗi E20 có phải anh chị đang cần tìm cách khắc phục lỗi này hay tìm trung tâm sửa máy giặt Elctrolux tại nhà . Bài viết này sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc về lỗi E20 cho máy giặt Electrolux mời các bạn xem chi tiết tại bài viết này .

Lỗi E20 được Electrolux Việt Nam thông báo do gặp sự cố ở chu trình thoát nước thải ở máy giặt , có nghĩa rằng khi máy giặt nhà bạn hiện mã lỗi E20 đang khó khăn trong vấn đề thoát nước cho máy giặt nhé.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E20

Trong quá trình giặt máy trên màn hình hiển thị anh chị nhìn thấy có lỗi e20 khi này trong lồng giặt vẫn còn nước trong máy giặt hoặc quá trình thoát nước thải lâu hơn thời gian cho phép máy giặt sẽ báo cho người sử dụng kiểm tra các lỗi sau :

  • Lỗi đường ống nước thải bị tắc , bóp nghẹt
  • Lỗi Bơm thoát nước máy giặt Electrolux
  • Lỗi Boar mạch điều khiển .

Cách sửa lỗi E20 máy giặt Electrolux

Như những nguyên nguyên nhân đã được nêu ở trên thì anh chi kiểm tra khắc phục lỗi này như sau :

Kiểm tra lỗi E20 do bi tắc đường nước thải

Đường ống nước thải máy giặt là nơi mà chứa khá nhiều cặn bẩn chính vì vậy cần kiểm tra ngay ống thoát nước máy giặt electrolux khi có lỗi e20 xuất hiện . Nguyên nhân có thể sảy ra lỗi này do đường ống thoát nước cho máy giặt bị xoắn hoặc vị bẹp dẫn đến nước thải thoát ra chậm , làm chậm quá trình giặt máy . khi đã khắc phục xong lỗi e20 này chúng ta ấn ‘ start ‘ máy giặt hoạt động trở lại bình thường.

Khắc phục lỗi e20 do lỗi bơm xả máy giặt Electrolux.

Lỗi bơm xả này có 2 nguyên nhân chính dẫn đến bơm không hoạt động như sau :

  • Cánh bơm nước tải bị kẹt dị vật : Nhà sản xuất luôn luôn thiết kế hố bơm nước thải máy giặt để người sử dụng dễ dàng vệ sinh hố bơm định kỳ , do vị trí này thường hay kẹt dị vật như khuyến cáo , đồng xu hoặc day chuyền …
  • Bơm nước máy giặt electrolux bị lỗi : Bơm nước thải bị cháy , chập , hỏng roto là nguyên nhân thường thấy khi bơm nước bị hỏng . Lúc này anh chị cần thay thế bằng thiết bị chính hãng hoặc liên hệ trung tâm bảo hành để được tư vấn.

Sửa lỗi E20 do hỏng boar mạch

Để xác định lỗi e20 có phải do hỏng bo mạch hay không anh chị chỉ việc đo xem điện có cấp cho bơm hay không . nếu board mạch không cấp điện cho bơm nước thải điều này chứng tỏ Bo mạch bị lỗi cần được thay thế hoặc sữa chữ .

Địa chỉ sửa lỗi E20 máy giặt Electrolux

Trong thời gian sử dụng máy giặt electrolux vẫn còn bảo hành anh chị có thể liên hệ trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux gần nhất để được bảo hành lỗi E20 miễn phí .

Gọi sua may giat Electrolux tại Hà nội liên hệ 0948 071 456 đội ngũ sửa chữa , thay thể linh kiện máy giặt chính hãng , với thời gian bảo hành sau khi sửa chữa lên đến 36 tháng , anh chị hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *