Vay tiền Ngân hàng NCB cần thủ tục gì?

Bạn đang có nhu cầu vay tiền ngân hàng NCB mà không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục như thế nào? Mức lãi suất khi vay tiền ngân hàng NCB ra sao, có hấp dẫn, ưu đãi với người tiêu dùng hay không?

Ngân hàng NCB – Ngân hàng TMCP Quốc Dân được thành lập vào năm 1995, vào đến nay đã chuyển đổi quy mô từ ngân hàng nông thôn thành ngân hàng đô thị.

Nhờ vào những nỗ lực vào cố gắng không ngừng, luôn nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ cho nên ngân hàng NCB đã từng bước khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường tài chính và tiền tệ Việt Nam.

Những sản phẩm vay tiền của ngân hàng NCB

Vay tiền ngân hàng NCB là sản phẩm dành riêng cho những cá nhân có nhu cầu vay vốn để tiêu dùng hay sinh hoạt cá nhân. Đây chính là dòng sản phẩm mang lại rất nhiều tiện tích đến cho khách hàng, đã giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn hỗ trợ đến từ ngân hàng với những thủ tục vay và giấy tờ vô cùng đơn giản.

Khi bạn đăng ký vay tiền ngân hàng NCB thì bạn sẽ nhận được tất cả những tiện ích hấp dẫn như sau:

  • Hạn mức cho vay có thể lên đến 30 lần mức thu nhập hàn tháng và tối đa sẽ là 500 triệu đồng.
  • Thời gian vay tiền có thể lên đến 5 năm
  • Được đăng ký hưởng lãi suất ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Phương thức thanh toán nợ cũng vô cùng linh hoạt.
  • Quý khách hàng sẽ không cần phải có tài sản thế chấp.
Những sản phẩm vay tiền của ngân hàng NCB
Những sản phẩm vay tiền của ngân hàng NCB

Ngoài các gói vay tiền dành cho các cá nhân, hộ kinh doanh thì các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể sử dụng gói sản phẩm vay tiền ngân hàng NCB để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình.

Gói vay tiền ngân hàng NCB sẽ có thể đáp ứng được số vốn nhanh chóng để phục vụ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh hay đầu tư tài sản cố định… khi đó doanh nghiệp có thể vay tiền lên đến 90% nhu cầu vốn với thời gian có thể đến 84 tháng.

Thủ tục vay tiền ngân hàng NCB ra sao?

Thủ tục thì sẽ phải phụ thuộc vào từng đối tượng khác nhau, với những chính sách cho vay khác nhau, nhưng tất cả đều phải đáp ứng được những yêu cầu và điều kiện tương đương như sau:

Cá nhân

  • Phải là người Việt Nam và có độ tuổi từ 23 đến khi kết thúc khoản vay không quá 60 tuổi với nam và 55 tuổi với nữ giới.
  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng NCB
  • Mang theo hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập và tài chính của mình.
  • Phải có hồ sơ phương án vay tiền.
  • Hồ sơ tài sản để đảm bảo

Khi đó khách hàng cần phải chuẩn bị hồ sơ sau đó đi đến các chi nhánh hay phòng giao dịch của NCB để làm thủ tục vay tiền. Khoản vay của quý khách sẽ được ngân hàng giải ngây sau khi đã xác thực được hồ sơ và phê duyệt nó.

Thủ tục vay tiền của ngân hàng NCB?
Thủ tục vay tiền của ngân hàng NCB?

Doanh nghiệp

Sẽ phải tuỳ thuộc vào loại hình kinh hay cũng như hình thức hoạt động sản xuất của doanh nghiệp như thế nào để từ đó mà ngân hàng sẽ đưa ra những quy định về giấy tờ cần thiết để vay tiền.

Với thủ tục vay tiền NCB thì rất đơn giản, các hồ sơ vay tiền của quý khách hàng tại ngân hàng NCB sẽ được xử lý nhanh chóng nhất. Và khi doanh nghiệp có nhu cầu thì chỉ cần liên hệ với ngân hàng NCB, khi đó nhân viên phụ trách sẽ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp để tìm ra phương án vay hiệu quả nhất.

Hy vọng với những thông tin ở trên đây về vay tiền ngân hàng NCB cần phải chuẩn bị những thủ tục như thế nào sẽ giúp bạn căn cứ tốt nhất vào hồ sơ của mình để quá trình vay vốn diễn ra nhanh chóng và tốt đẹp nhất nhé.

Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *